Vác tủ lạnh chạy marathon thể dục !

Bạn có nghĩ một giám đốc kinh doanh Tonny đang được người dân Anh Quốc biết đến với câu chuyện rèn luyện thân thể hết sức đặc biệt dùng chiến tủ lạnh khồn sửa làm dụng cụ tập

Trong vòng một tháng qua, mỗi buổi sáng trước khi đi làm Tonny đều chạy marathon 3 giờ đồng hồ với quãng đường 30 km. Điều đáng nói là người đàn ông dẻo dai này còn vác cả một chiếc tủ lạnh nhỏ trên lưng trong lúc chạy.

120825001156-470-5

Tony dành 3 tiếng chạy bộ 30km mỗi sáng trước khi đi làm

Tonny cho biết, từ vài năm trước anh đã bắt đầu dành thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động từ thiện.

Để thu hút sự chú ý của mọi người – yếu tố hỗ trợ lớn cho việc hô hào quyên góp tiền, Tonny đã nảy ra sáng kiến “cõng” tủ lạnh mini chạy bộ.

Độc đáo hơn nữa, anh còn khoét một lỗ hổng ở bên cạnh của chiếc tủ lạnh này để mọi người dễ dàng đút tiền từ thiện vào. có lẻ anh ta không sửa tủ lạnh mày làm nó như vậy để luyện tập

Tonny nói: ”Việc làm này của tôi có thể đạt được 3 mục đích: rèn luyện thân thể, mang đến sự hài hước cho mọi người và giúp được những người cần sự hỗ trợ”.

120825001156-559-93

Điều đặc biệt là anh còn vác theo cả 1 chiếc tủ lạnh được thiết kếthành thùng đựng tiền quyên góp từ thiện

Theo DM, câu chuyện của Tonny được rất nhiều người dân Anh quốc cảm động và thậm chí còn có một số người bắt đầu tham gia vào chiến dịch đặc biệt cùng anh.

khi hoạt động này được nhân rộng có thể nhiều chiếc tủ lạnh sẽ có thể được dùng làm tung đựng tiền.

Theo Vnex